Bộ ảnh cưới “100 năm Việt Nam” khiến cư dân mạng thích thú

0
772

Với ý tưởng tuyệt với bộ ảnh cưới của cặp đôi Quỳnh Anh  – Thế Trưởng đang là bộ ảnh cưới được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi và vô cùng yêu mến.

Mới đây bộ ảnh cưới 100 năm Việt Nam gây được sự thích thú và chú ý của dân mạng với ý tưởng và cách thực hiện độc đáo.

Ảnh cưới không chỉ ghi lại thời khắc hạnh phúc của cô dâu chú rể mà còn là cuốn phim tài liệu toàn cảnh về phong tục cưới hỏi của đất nước qua từng thời kì.

Bộ ảnh được truyền tải vô cùng chi tiết từ bối cảnh tới trang phục, cách tạo dáng, đều toát lên một vẻ chân thực như thể cô dâu và chú rể sống trong thời kỳ đó.

Nhân vật chính của loạt ảnh này là Nguyễn Quỳnh Anh (25 tuổi) và Phạm Thế Trưởng (28 tuổi). Đây chính là thành quả sau 5 năm hẹn hò họ quyết định về sống chung một nhà.

Với Nguyễn Quỳnh Anh, những thứ hoài cổ luôn là nguồn cảm hứng bất tận với c. Nhận được sự ủng hộ từ chồng cũng như từ bạn bè cô quyết định lên ý tưởng để có được bộ ảnh đẹp nhất.

Để có được bộ ảnh như mong muốn, đôi vợ chồng sắp cưới cùng những người bạn đã phải bỏ ra 3 tuần để nghiên cứu về lịch để có  những bức ảnh chính xác nhất.

Cặp đôi đã mất 3 ngày để chụp ảnh  tại các địa điểm như Hải Hòa, Thanh Hóa, Đường Lâm và một số nơi quanh Hà Nội.  Quỳnh Anh cũng cho biết đây chỉ là khởi đời cho chuỗi những hoạt động thú vị, bất ngờ còn có trong video đặc biệt.

Bộ ảnh 10 năm đám cưới Việt của cặp đôi được cho là đã tái hiện đúng chân dung chân thực của đám cưới thời” ông bà anh” ý tưởng tuy không quá mới nhưng không khỏi khiến cư dân mạng thích thú.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN