Bộ ảnh “ Chợ búa” không còn gì độc hơn của học sinh Hà Nội

0
827

Các học sinh lớp 12 tại Trung tâm giáo dục thường xuyên (Chương Mỹ – Hà Nội) vừa cùng nhau thực hiện bộ ảnh kỷ yếu đậm chất “ chợ búa” không lẫn vào đâu.

Bộ ảnh “ Chợ búa” không còn gì độc hơn của học sinh Hà Nội1

Muốn tạo ra sự độc đáo và khác lạ, lộ rõ bản tính “ nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò”. Tập thể lớp 12A1, Trung tâm giáo dục thường xuyên (Chương Mỹ) đã cùng nhau lên kế hoạch cho bộ ảnh kỷ yếu độc nhất đậm chất học trò nghịch ngợm nhưng nhiều niềm vui.

Bộ ảnh “ Chợ búa” không còn gì độc hơn của học sinh Hà Nội2

Lựa chọn cho mình một phong cách riêng biệt, các em thể hiện bản thân qua những bộ thời trang độc đáo riêng đậm chất “ bà thím” thay vì những bộ quần áo cử nhân hay trang phục áo dài, suit truyền thống.

Bộ ảnh “ Chợ búa” không còn gì độc hơn của học sinh Hà Nội3

Các cô cậu học sinh trở về với phong cách thời trang những năm 80 với quần đen và áo hoa “ sành điệu”. Và ngoại cảnh là một khu chợ buôn bán tấp nập.

Bộ ảnh “ Chợ búa” không còn gì độc hơn của học sinh Hà Nội3

Huyền Trang một thành viên của lớp chia sẻ thêm về bộ ảnh : “Bộ ảnh hướng về thời bao cấp. Cả lớp cùng nhau lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh này. Ai cũng hào hứng và vui vẻ khi kỷ yếu được nhiều người khen ngợi”

Bộ ảnh “ Chợ búa” không còn gì độc hơn của học sinh Hà Nội4

Trang cũng cho biết thêm ban đầu khá khó khăn trong việc lựa chọn địa điểm cũng như trang phục để chụp bộ ảnh. Tuy nhiên với sự đoàn kết của lớp cùng với những ý kiến đóng góp từ các thành viên ý tưởng dần được hoàn thiện.

Bộ ảnh “ Chợ búa” không còn gì độc hơn của học sinh Hà Nội5

Trong bộ ảnh này các bạn học sinh lớp 12A1 thực hiện chụp tại 3 địa điểm với 3 bộ ảnh khác nhau. Chụp bộ ảnh truyền thống với áo dài và vest tại lớp, bộ thứ hai là ở khu tập thể và chợ, bộ thứ ba ném bột màu tại vườn nhãn Vĩnh Tuy.

Bộ ảnh “ Chợ búa” không còn gì độc hơn của học sinh Hà Nội6

Tới Trần người thực hiện bộ ảnh cho hay lúc đầu việc chụp ảnh khá khó khăn do các em nghịch ngợm nhưng sau thấy các em rất hài hước và nghe lời và cho rằng đây là một trải nghiệm rất thú vị.

Bộ ảnh “ Chợ búa” không còn gì độc hơn của học sinh Hà Nội7

Cũng theo  các bạn học sinh thì khi thực hiện bộ ảnh tại chợ đã xin phép chủ chợ đàng hoàn,  những người bán hàng tại đây cũng nhiệt tình giúp đỡ nhiều người tò mò đứng lại xem.

Bộ ảnh “ Chợ búa” không còn gì độc hơn của học sinh Hà Nội8

Bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu bên bạn bè thầy cô trước khi các em bước vào cổng trường đại học.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN