Bé sở hữu 4 xoáy cực hiếm và được dự đoán tương lai của “Hoàng đế”!

0
1134

Theo quan niệm dân gian, xoáy tóc được định nghĩa là phần tóc ở trên đỉnh đầu được xoáy theo chiều kim đồng hồ, tập trung tại một điểm. Với những bé thông thường khi sinh ra sẽ có 1 xoáy tóc ở phần giữa đỉnh đầu nhưng cũng có bé xoáy tóc lại ở vị trí khác. Có bé 1 xoáy, 2 xoáy, 3 xoáy, thậm chí là 4 xoáy tóc, nhưng 4 xoáy tóc thường rất hiếm gặp.

Gần đây trên một diễn đàn mạng xã hội chia sẻ 1 hình ảnh bé trai có 4 xoáy tóc tự tiên trên đỉnh đầu thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Đa số đều có rằng đây là trường hợp vô cùng hiếm gặp và có phần rất đặc biệt.

Theo nhận định của một số chuyên gia về nhân tướng học, trẻ có 4 xoáy tóc ở đỉnh đầu thường hiếm gặp hơn bé có 3 xoáy hoặc 2 xoáy. Những đứa trẻ sở hữu 4 xoáy thường có trí thông minh hơn người, được ví như “thần đồng”.

Trẻ có óc sáng tạo vô hạn, khả năng tư duy và phản ứng nhanh nhạy. Thậm chí, trang Health Daily còn nhận định rằng lớn lên bé sở hữu 4 xoáy tóc sẽ có cuộc sống của Hoàng đế, tương lai tươi sáng và rộng mở.

* Trẻ có 3 xoáy tóc

Trẻ có 3 xoáy tóc cũng là trường hợp khá hiếm gặp, khi lớn lên thường có ý theo đuổi sự hoàn mỹ cao, bướng bỉnh, thích làm theo ý mình và không muốn giúp đỡ người khác, ngay cả người thân.

* Trẻ có 2 xoáy tóc

Trẻ thuộc top này thường thích hợp với những công việc sáng tạo, nếu làm kinh doanh sẽ rất phát triển, dễ dàng trở thành người giàu có trong tương lai, nhưng thường không có quy tắc và không thích bó buộc.

Về giao tiếp, bé có 2 xoáy lại rất khéo, cởi mở, hòa đồng, được nhiều người yêu mến.

Những dự đoán về tính cách, vận mệnh của trẻ thông qua xoáy tóc chỉ mang tính chất tham khảo, có thể đúng với người này, không đúng với người khác nên cha mẹ cũng không nên quá xem trọng nhé.

Kết luận chung: Một đứa trẻ muốn trở thành người thành công, có ích cho xã hội cần được nuôi dưỡng và giáo dục một cách chỉn chu từ cha mẹ và những người thân trong gia đình.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN