Bán thịt lợn giá rẻ – người phụ nữ bị “dằn mặt” hắt luyn trộn chất thải lên người

0
796

Đem thịt từ quê ra bán giá thấp hơn, người phụ nữ bị “đối thủ” dằn mặt hắt luyn trộn chất thải lên người và sạp thịt!

Sáng sớm tại khu chợ Lương Văn Can (Ngô Quyền, Hải Phòng), chị Xuyến mang thịt lợn ở quê ra bán, hai người phụ nữ tức tối hắt xô dầu luyn cùng chất thải lên người.

Chị Xuyến bị mẹ con phụ nữ hắt luyn và chất thải vào người
Chị Xuyến bị mẹ con phụ nữ hắt luyn và chất thải vào người

Bần thần sau sự việc, chị Xuyến chia sẻ, lâu nay chị vốn bán cá tôm ở chợ này. Ba ngày gần đây, do đàn lợn ở nhà nuôi không có khách hỏi mua, lớn đến kỳ xuất chuồng không ai mua nên phải mổ thịt đem ra chợ bán” với mong muốn gỡ gạc chút vốn.

Trước đó chị Xuyến đã bị đe dọa sẽ xử thẳng tay nếu bán lợn thấp giá hơn. Tưởng sự việc chỉ dừng lại ở lời nói, ai ngờ sáng nay tôi vừa chở thịt vào chợ bày ra thì hai người phụ nữ xách cả xô chất thải đổ lên người tôi, làm cả góc chợ bốc mùi hôi thối.

Một số tiểu thương chứng kiến chia sẻ, chị Xuyến bán thịt với giá từ 45 – 50 nghìn đồng/ kg thịt lợn. Trong khi hai mẹ con người phụ nữ kia bán với giá 70 – 80 nghìn đồng. Cho rằng chị Xuyến bán phá giá, mẹ con người phụ nữ này đã “ra tay trừng trị đối thủ”.

Sạp thịt chứa đầy chất thải, cả khu chợ bốc mùi hôi thối
Sạp thịt chứa đầy chất thải, cả khu chợ bốc mùi hôi thối

Thấy chị Xuyến hoảng sợ chỉ biết khóc, các tiểu thương khác trong chợ đã báo công an.

Ngay sau khi nhận được tin, lực lượng công an phường Máy Tơ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành lấy lời khai và lập hồ sơ xử lý vụ việc. Ông Phạm Văn Thạo – chủ tịch UBND phường Máy tơ cho biết: “Dù thiệt hại vật chất là không đáng kể nhưng hành vi đổ chất thải vào hàng thịt lợn là không thể chấp nhận, nhất là trong bối cảnh cả nước đang chung tay giúp đỡ bà con nông dân.”

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN