Bà mẹ bỉm sữa nóng bỏng về dáng sau khi sinh đôi được 3 tuần

0
657

Là MC truyền hình tại Singapore, mới đây bà mẹ trẻ Sonya Davison Sanchez đã gây sốt cộng đồng mạng khi chia sẻ khoảnh khắc mang bầu 35 tuần và kế bên là hình ảnh hạ sinh cặp đôi Tristan và Raiden gần 1 năm sau đó.

Sự khác biệt và thay đổi của cơ thể người phụ nữ ngay lập tức được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Hiện tại nữ MC này đã sở hữu trên 200.000 lượt theo dõi trên Instagram và tài khoản cá nhân của cô luôn ngập tràn những ảnh nóng bỏng, gợi cảm với những món đồ đắt tiền cùng cặp song sinh đáng yêu, hạnh phúc.

Sau khi bức ảnh được nhiều người chú ý, Sonya nhận được nhiều câu hỏi về bí quyết giảm cân sau sinh. Cô chia sẻ:

Trong thời gian mang bầu đôi, tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối mặt với sự xuống cấp của cơ thể sau sing. Tôi hoàn toàn chấp nhận điều này. Tôi cũng như nhiều chị em phụ nữ khác nghĩ rằng sẽ không bao giờ lấy lại được vóc dáng như trước khi mang thai, đặc biệt với những người mang thai đôi như tôi. Nhưng tôi đã sai”.

Sau đó tôi nhận ra rằng chỉ cần một vài sự kết hợp nhỏ trong cuộc sống khiến cân nặng của tôi trở về mức ban đầu chỉ sau sinh 3 tuần”.

Tôi chỉ ăn những thứ tôi cần và không thực sự phải ăn cho 2 người khi mang bầu, đi bộ từ 2 – 3 giờ mỗi ngày để duy trì sự trao đổi chất cho cơ thể ngay cả khi mang bầu và sau sinh. Việc nuôi con bằng sữa mẹ cũng giúp tôi giảm cân đáng kể“.

3 tháng sau sinh, Sonya bắt đầu chế độ tập luyện khắc nghiệt hơn, đến giờ, sau sinh hơn 1 năm, bà mẹ này hoàn toàn lấy lại được vóc dáng cũng như vòng eo săn chắc như thời con gái.

Cùng ngắm nhìn hình ảnh vóc dáng của Sonya trong các khoảnh khắc bên con.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN