Angela Phương Trình là người đầu tiên góp mặt trong dự án ‘She was pretty’ phiên bản Việt

0
1019

Trở lại với phim truyền hình sau 9 năm vắng bóng, Angela Phương Trình là người đầu tiên góp mặt trong dự án phim ăn khách “ She was pretty” của Hàn Quốc trong phiên bản Việt Nam.

Angela Phương Trình là người đầu tiên góp mặt trong dự án 'She was pretty' phiên bản Việt1

Dự án Mối tình đầu của tôi là phiên bản việt hóa của bộ phim đình đám xứ hàn She was Pretty của Hàn Quốc. Angela được  được giới thiệu là một trong những diễn viên chính của bộ phim. Phim hiện đang trong giai đoạn casting nên không biết ai sẽ là diễn viên chính cụ thể nhưng chỉ biết Phương Trinh đã nhận lời tham gia của đạo diễn Bảo Nhân và Namcito.

Angela Phương Trình là người đầu tiên góp mặt trong dự án 'She was pretty' phiên bản Việt2

Angela Phương Trinh cho biết: “Dù chưa rõ vai diễn của Trinh sẽ là gì nhưng vì Trinh đọc kịch bản gốc và xem phim thấy hay quá, lại được làm việc với một ekip chuyên nghiệp nên Trinh nhận lời luôn”.

Angela Phương Trình là người đầu tiên góp mặt trong dự án 'She was pretty' phiên bản Việt3

Nữ diễn viên cũng cho biết thêm  đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của cô với mảng phim truyền hình sau 9 năm. Khi quyết định tham gia dự án này cô cũng tiết lộ là đã từ bỏ nhiều có hội nghệ thuật khác để đầu tư thời gian nghiên cứu dự án này tốt nhất.

Angela Phương Trình là người đầu tiên góp mặt trong dự án 'She was pretty' phiên bản Việt4

Cô cũng tự  tin khẳng định “ Dù là vai diễn nào đi nữa thì Trinh vẫn nghĩ mình sẽ làm tốt”

Mối tình đầu là câu chuyện lãng mạn, hài hước về tình bạn, tình yêu công việc của những người trẻ hiện đại. Bộ phim xoay quanh Anh Chi và Hạ Linh. Hạ Linh là cô gái xinh đẹp cá tính, có công việc ổn định, gia đình giàu có và có nhiều người theo đuổi. Trong khi đó An Chi là cô gái có nhan sắc không thu hút, thất nghiệp , phong cách ăn mặc “ trên trời”  họ có một tình bạn bền vững từ nhỏ. Tuy nhiên từ khi hai chàng trai xuất hiện Nam Phong và Minh Huy đã làm thay đổi toàn bộ cuộc sống của họ.

Angela Phương Trình là người đầu tiên góp mặt trong dự án 'She was pretty' phiên bản Việt5

Được biết bộ phim sẽ không Việt hóa kịch bản một cách máy móc phiên bản Hàn mà sẽ có những chi tiết hấp dẫn bất ngờ. Dấu hiệu đầu tiên là bộ phim thay đổi tên so với cái tên gốc. Phim sẽ đi sâu và tập trung về tình yêu của hai nhân vật và không đi sâu về chuyện đẹp xấu.

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất bộ phim sẽ không thể có mức chi phí sản xuất cao như phiên bản Hàn nhưng vẫn giữ nguyên tinh thần của bộ phim dòng chick – flick hiện đại. Bộ phim dự định sẽ lên sóng vào tháng 9/2017.

XEM THÊM:

Noo Phước Thịnh và Á hậu Tú Anh ra mắt hai họ, fan nổi giận “dọa giết”

Hương Giang xinh đẹp “ngỡ ngàng” sau khi nhờ dao kéo trùng tu nhan sắc

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN