Ai cũng phải bật cười với trailer siêu đáng yêu của The Story of Ferdinand

0
721

Bộ phim về chú bò Ferdinand làm say đắm trẻ em gần 1 thế kỷ qua đã tung trailer chính thức cực kỳ vui nhộn và không thể đáng yêu hơn.

Ferdinand là mộ trong những tác phẩm phim hoạt hình được mong đợi nhất trong năm 2017 khi đưa những trang sách thiếu nhi kinh điển The Story of Ferdinand (1936) từng làm hàng triệu con tim say đắm lên màn ảnh rộng.  Mới đây tác phẩm này cũng tung trailer chính thức dài 2:48 phút với những hình ảnh đáng yêu và vui nhộn.

Trong đoạn trailer chính thức này đã cho khán giả thấy những tình huống dở khóc dở cười của chú bò Ferdinand to xác trong thế giới nhỏ bé. Ở thế giới này chú bò đáng yêu vô hại này lại là sự sợ hãi của nhiều người. Không những vật kích thước quá khổ của làm cho mọi thứ xung quanh trở nên nhỏ bé. Hàng loạt tình huống xảy ra khi chú bò Ferdinand vô tình thôi bay hết đồ dùng trong nhà của một bà lão, tính hậu đậu của chàng bò khiến cho bé thỏ suýt chết. Chính những tình huống này đã khiến Ferdinand lập tức bị liệt vào danh sách mối nguy hại cho cộng đồng.

Ai cũng phải bật cười với trailer siêu đáng yêu của The Story of Ferdinand1

Chính những tình huống này đã khiến chú bị tách khỏi gia đình và bị đưa đến một nói xa. Tại đây chú đã gặp gỡ những người bạn hoàn cảnh là chú dê quái chiêu, bộ ba siêu nhím tưng tửng, một đàn bò có màu sặc sỡ. Và cũng từ đây hàng loạt chuyến phiêu lưu đã diễn ra , Ferdinand cùng những người bạn đã chu du khắp thành phố và các vùng quê xứ sở Tây Ban Nha.

Ai cũng phải bật cười với trailer siêu đáng yêu của The Story of Ferdinand2

Ai cũng phải bật cười với trailer siêu đáng yêu của The Story of Ferdinand3Poster chính thức của bộ phim

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN