10 sản phẩm thông minh dành cho bà mẹ bỉm sữa

0
805

Với ý tưởng tạo ra những sản phẩm tiện lợi, đa năng giúp các ông bố bà mẹ không còn lo lắng khi chăm con.

Trở thành bố, mẹ là thiên chức vô cùng cao quý của các cặp đôi. Tuy nhiên, việc chăm sóc cho một em bé gây ra những khó khăn nhất định trong cuộc sống của hai vợ chồng. Những sản phẩm đa năng dưới đây sẽ giúp giảm bớt gánh nặng chăm con.

1. Áo ấm 2 trong 1

Sản phẩm là thiết kế của một hãng may mặc đến từ Đức, áo hoody 2 trong 1 giúp các mẹ tận dụng được chiếc túi phía trước vừa làm điệu vừa giúp để giữ em bé.

2. Túi và ghế

Đối với những gia đình có chuyến du lịch nghỉ dưỡng xa thì chiếc túi này trở nên vô cùng tiện lợi. Những đồ đạc của con, đồ chơi, quần áo đều có thể đựng trong chiếc túi và di chuyển rất tiện lợi.

Chức năng khác, chiếc túi có thể bật ra thành ghế cho em bé ngồi ngay ngắn, có đai an toàn.

3. Xe đạp cho mẹ – Xe đẩy cho con

Thay vì mẹ đi bộ đẩy con thì bạn có thể sử dụng chiếc xe đẩy kích thích phía trước, mẹ có thể đạp xe cho nhanh hay tập thể dục vẫn đẩy được con đi cùng.

4. Giường dành riêng cho vợ chồng trẻ

Giải quyết vấn đề tạo không gian riêng tư cho những đôi vợ chồng son, mới cưới, nhưng muốn con được nằm cạnh để tiện cho việc theo dõi con ngủ, con chơi. Chiếc giường đa năng này sẽ giúp cả nhà có thể nằm cùng nhau, an toàn.

5. Giờ ăn đến rồi, dùng muỗng hình máy bay thôi

Nếu bé lười ăn và phải sử dụng những đồ chơi để giúp con ăn ngon hơn, muỗng hình máy bay đồ chơi này sẽ giúp các bé “tự nguyện” mở miệng ra cho “máy bay” đưa thức ăn vào mà không hề quấy khóc.

6. Xe đẩy siêu nhỏ gọn

Bạn có tin có chiếc xe đẩy nặng chỉ 4kg mà có thể đẩy con đi chơi an toàn? Thực tế là có. Chiếc xe này đã phá kỷ lục thế giới khi mở ra vẫn đầy đủ phụ tùng cho bé yêu mà chỉ nặng vẻn vẹn 4kg.

7. Thảm có thể gấp thành thú nhún

Khi bạn vào nhà có trẻ con, dù bố mẹ là người sạch sẽ đến đâu thì chỉ một lát sau, trong nhà sẽ ngập tràn đồ chơi và các đồ con yêu bày ra chơi. Một chiếc thảm cho con nằm ngủ lại có thể gấp thành ngựa nhún cho con chơi chính là phát minh tuyệt vời, khơi dậy trí tưởng tượng và sáng tạo cho con.

8. Túi đa tư thế

Nếu bạn bế con mỏi, có thể dùng chiếc túi đa tư thế này để cải thiện tình hình. Sản phẩm có thể sử dụng từ lúc trẻ mới sinh đến khi bé chập chững tập đi.

9. Rùa kiểm tra giấc ngủ

Chú rùa xanh ngộ nghĩnh trên áo của bé yêu vừa để trang trí nhưng mục đích to lớn hơn là giúp bố mẹ kiểm tra được tình trạng giấc ngủ của con. Các thông số trên chú rùa được kết nối với điện thoại bao gồm: hơi thở, vị trí, nhiệt độ phòng,…

10. Quả cầu phát sáng

Quả cầu đèn ngủ phát sáng này rất an toàn với bé, bé có thể ôm khi đi ngủ, nửa đêm khi đi vệ sinh, bé có thể mang theo bên mình để không lo sợ bóng tối.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN