1 ngày sau khi Song Joong Ki và Song Hye Hyo công bố kết hôn, Lee Kwang Soo đã lên tiếng!

0
615

Trước tin đám cưới trong mơ của cặp đôi sao – sao quyền lực điện ảnh Hàn Quốc, Lee Kwang Soo là cái tên được réo gọi nhiều nhất cuối cùng đã lên tiếng.

Mới đây trên tài khoản Instagram cá nhân của Lee Kwang Soo đã đăng tải bức hình xưa kia từng làm mưa làm gió trên mạng xã hội với thông điệp: “Tất cả chuyện này là sao đây!”, chính thức lên tiếng người bạn thân thiết của mình chuẩn bị kết hôn với đàn chị Song Hye Kyo.

Trước đây, bức ảnh vốn ghi lại khoảnh khắc Song Joong Ki thổ lộ tình cảm với Lee Kwang Soo bằng thông điệp tình yêu viết trên đá tại phim trường “Hậu duệ mặt trời”. Song Joong Ki ❤ Lee Kwang Soo (Hoàng Tử châu Á) ngày 14/10/2015.

Với thông điệp đăng trên Instagram của mình, nhiều fan cho rằng Lee Kwang Soo có vẻ bàng hoàng trước tin cậu bạn thân thiết của mình sắp kết hôn và cảm thấy bị phản bội.

Hai người đã làm bạn lâu năm, trước đây cùng nhau tham gia “Running Man” và trở thành cặp bài lệch đáng yêu của làng giải trí. Tháng 4/2011, Song Joong Ki thông báo rời “Running Man” để tập trung vào diễn xuất. Về sau đó hai nam diễn viên vẫn giữ liên lạc, cùng nhau tiếp tục niềm đam mê với nghiệp diễn xuất, đơn cử là tác phẩm “Hậu duệ mặt trời”.

Nhưng cuối cùng, Lee Kwang Soo chỉ là người đến sau, trốn mãi sau cái bóng của người con gái họ Song.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN